Lưu ý khi dùng máy giặt

Lưu ý khi dùng máy giặt

Những lưu ý khi dùng máy giặt: trước khi giặt giũ các bà nội trợ nên kiểm tra kỹ tất cả túi quần áo để tránh trường hợp có những vật lạ gây hư tổn cho máy, cũng như có thể làm rách quần áo.

Cùng với việc kiểm tra kỹ tất cả các đồ cần giặt, nhà cung cấp cũng khuyên người sử dụng trước khi giặt hãy phân loại đồ giặt thành từng nhóm. Ví dụ: Hãy phân loại và giặt những quần áo mỏng và những loại vải mềm, không quá bẩn giặt cùng với nhau. Còn đối với những quần áo lao động quá bẩn thì nên giặt riêng, để đảm bảo vệ sinh và độ sạch của từng loại.

Ngoài ra, khi cho quần áo vào máy giặt thì người sử dụng nên sắp xếp đều xung quanh trục quay. Để đạt được hiệu quả giặt tốt nhất, hãy bỏ quần áo cỡ nhỏ và mỏng trước, sau đó đến cỡ lớn hơn.

Lưu ý khi dùng máy giặt
Lưu ý khi dùng máy giặt

 

1. Cách thức giặt trong lưu ý khi dùng máy giặt 

Về cách thức giặt, mỗi lần giặt chúng ta chỉ nên cho vào máy bao gồm 3 – 4 đồ cỡ lớn. Ví dụ như ga giường…, phần còn lại sẽ là đồ cỡ nhỏ. Theo các chuyên gia, việc giặt kết hợp giữ đồ cỡ lớn và cỡ nhỏ sẽ sạch hơn nếu bạn chỉ giặt toàn đồ cỡ lớn.

Riêng về các loại bột giặt, người sử dụng nên dùng các loại có dán nhãn “ít bọt”. Ngoài ra, cũng có thể dùng các loại bột giặt chất lượng cao, dành cho máy giặt sẽ đạt hiệu quả tốt cho máy giặt của bạn.

2. Lồng giặt trong lưu ý khi dùng máy giặt

Còn đối với những vết bẩn trong lồng giặt: Theo các nhà cung cấp, chất bẩn và cặn bám trong lồng giặt được hình thành bắt người từ mồ hôi và dầu mỡ từ quần áo bẩn và ẩm ướt đọng ở xung quanh thành lồng giặt. Hoặc bọt dư thừa trong lúc giặt khi bạn dùng sai hoặc dùng quá nhiều bột giặt.

Vì vây, cách lau chùi hiệu quả cho những vết bẩn này là lau chùi bằng sản phẩm tẩy rửa phù hợp với loại thép không rỉ. Dầu mở đọng lại có thể được tẩy rửa bằng cách lau chùi bề mặt bằng nước rửa chén dịu nhẹ và nước ấm.

Lưu ý  khi dùng máy giặt
Lưu ý khi dùng máy giặt

 

Những lưu ý khi dùng máy giặt do Lamifor đúc kết vô cùng hữu ích
Chúc anh/chị có thêm kinh nghiệm bảo vệ máy giặt của nhà mình nhé.

Chuyên Balo thời trang

Chuyên Balo thời trang

[Lưu ý tcs giả bổ sung thêm tiểu sử và thông tin TK MXH]

Next Post

Recommended

Connect with us

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status